LỄ TRAO QUÀ Ở TRƯỜNG MẦM NON VĨNHTHẠCH
    Cập nhật 22/11/2017 Lượt xem 115

LỄ TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON 2 HUYỆN ĐAKRONG, HUYỆN VĨNH LINH

Trong thời gian vừa qua bão lũ liên tiếp xảy ra tại miền trung, gây tổn thất lớn cho người dân. Đặc biệt cơn bão số 10 đã làm hư hại nhiều tài sản, đồ dùng đồ chơi của các cháu mầm non. Trước tình hình đó Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã khẩn trương tổ chức trao tặng quà cho 4 trường mầm non của 2 huyện Đakarong và huyện Vĩnh Linh.

Ngày 11 tháng 11 năm 2017 Đại diện Quỹ hỗ trợ do bà: Lê Thị Thúc Giám đốc ban điều hành Quỹ cùng các thành viên trong Ban Giám đốc quỹ đã về tại trường Mầm non xã Vĩnh Thạch để trao tặng quà cho 4 trường mầm non của 2 huyện: huyện Đakarong và huyện Vĩnh Linh trị giá mỗi trường 100.000.000 đồng.

Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chung tay góp sức với Quỹ hỗ trợ, Đại diện lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Linh đã phát biểu cám ơn Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã kịp thời động viên cô cháu các trường mầm non bị thiệt hại và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quỹ nhiều hơn nữa để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả của các cơn bão vừa qua.

Đại diện các trường mầm non của 2 huyện được nhận quà, bà: Hồ Thị Hương Sáu hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Thạch huyện Vĩnh Linh lên phát biểu cảm ơn và cam kết sẻ sử dụng tốt đồ dùng đồ chơi, đưa đồ dùng đồ chơi vào danh mục tài sản của nhà trường. Quản lý và sử dụng tốt thường xuyên duy tu, bảo dưỡng đồ dùng đồ chơi được hỗ trợ giúp các cháu nâng cao thể lực.

Phan Thị Loan