Đăng nhập
Thứ tư, ngày 26 tháng 9
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  HỘI THI VĂN NGHỆ “ TRI ÂN THẦY CÔ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017) CỦA TRƯỜNG TH SỐ 2 VĨNH LÂM
  Cập nhật 21/11/2017 Lượt xem 596

  HỘI THI VĂN NGHỆ “ TRI ÂN THẦY CÔ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM

  35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

  CỦA TRƯỜNG TH SỐ 2 VĨNH LÂM

  Tháng 11 đã về trong niềm vui rạo rực của tuổi trẻ học đường hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là dịp để thế hệ học trò, các bậc cha mẹ học sinh bày tỏ lòng tôn kính đến những thầy giáo, cô giáo đáng quý, những “nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Với ý nghĩa đó, ngày 14/11/2017  Trường TH số 2 Vĩnh Lâm tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề  “Tri ân thầy cô”.

            Sau phần phát biểu khai mạc chương trình, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại: hát múa, nhảy, tiểu phẩm… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đặc biệt là những tràng pháo tay nồng nhiệt của các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo phụ huynh, bà con nhân dân trên địa bàn đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

   

           Hát múa: “Thầy cô là tất cả” của Cô giáo Minh Lý và học sinh lớp 4A

  Tiêu biểu là các tiết mục “Thầy cô là tất cả” của lớp 4A, “Vui đến trường” của lớp 5A, “Cánh đồng tuổi thơ” của lớp 1A… Ngoài ra còn nhiều tiết mục đặc sắc khác đã mang đến hội thi một không khí vui tươi, ấm áp. Đặc biệt hội thi còn có vở kịch “Em biết lỗi rồi” của lớp 3B đã gửi đến thông điệp: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”.

  Tiết mục “ Vui đến trường” của các em học sinh lớp 5A

   

  Tiểu phẩm: “Em biết lỗi rồi” của lớp 3B

  Qua hội thi, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, phụ huynh và thầy cô giáo tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường nhằm thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

  Một số hình ảnh của hội thi:

   

   
  Các tiết mục tham gia hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

  Hội thi đã trao giải nhất cho lớp 4A, 2 giải nhì thuộc về lớp 1A, 5A và nhiều giải phụ khác.

  Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân thầy cô” chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đã để lại ấn tượng sâu sắc với thầy cô, các em học sinh, phụ huynh và đông đảo nhân dân. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng người xem.

  Các tiết mục dự thi mà các bạn học sinh thể hiện là món quà tinh thần vô giá dành tặng các thầy cô nhân ngày đặc biệt này.


                                                      Vĩnh Lâm, ngày 15.11.2017

                                                                      HT: Nguyễn Thị Hà

   

   

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 94
  Tổng truy cập : 490,419
  Trong ngày : 116
  Hôm qua : 106
  Trong tháng : 34,898