Đăng nhập
Thứ tư, ngày 26 tháng 9
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  Vui Tết trung thu ở trường mầm non Hoa Phượng
  Cập nhật 05/10/2017 Lượt xem 640

         Như thường lệ hằng năm, vào ngày tết Trung thu, trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức vui Tết Trung thu cho các bé trong không khí vô cùng vui tươi, rộn ràng. Với mong muốn tạo cho các bé một ngày Tết trung thu thật sự có ý nghĩa và để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng mỗi cháu thiếu nhi, cô và các bé trường mầm non Hoa Phượng đã tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, lên kịch bản chương trình trung thu, liên hệ với đội múa lân của Nhà Văn hóa thiếu nhi Huyện biểu diễn trong ngày Tết trung thu.

  Chương trình được diễn ra vào chiều ngày 15 tháng 8 âm lịch với sự có mặt của 368 cháu, cùng tham gia với các cháu là sự hiện diện đông đủ đại diện Ban cha mẹ học sinh của 11 lớp. Không khí của ngày tết trung thu thật vui tươi, cháu nào cũng có đèn lồng, đèn ông sao đủ màu sắc, khuôn mặt ánh lên niềm háo hức, hồn nhiên.

  Mở màn chương trình Vui tết trung thu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội năng khiếu của các lớp MG Lớn, MG Nhỡ biểu diễn. Phần giao lưu giữa chú cội, chị hằng nga cùng các bé tạo nên một không khí sôi nỗi, vui tươi, trẻ vô cùng hứng thú.

  Các cháu còn được chứng kiến màn biểu diễn độc đáo của đội múa lân Nhà Văn hóa Huyện Vĩnh Linh

  Chương trình được kép lại với nghi thức Phá cổ cùng chị Hằng và chú Cuội, các cháu được nhận quà, bánh kẹo của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh.
                                              Một số hình ảnh đón tết trung thu
    

                
                

               
               

   
              
              
              
       Chương trình Vui tết trung thu thực sự đã đem lại cho các cháu một ngày tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp cho các cháu tình yêu đối với những nét đẹp văn hóa mà ông cha ta đã để lại./.

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 127
  Tổng truy cập : 490,452
  Trong ngày : 149
  Hôm qua : 106
  Trong tháng : 34,931