Thứ ba, ngày 17 tháng 10

Công tác xã hội hóa thông qua vui hội trăng rằm ở trường mầm non Vĩnh Thạch
    Cập nhật 04/10/2017 Lượt xem 110

Ngày 03/10/2017 trường mầm non Vĩnh Thạch tổ chức hoạt động với chủ đề “Trung thu cho em” nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em.

Tết trung thu đã thu hút được hơn 500 lượt người tham gia

Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm giúp trẻ ôn lại truyền thống và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng môi trường thân thiện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ.

Nhân buổi trung thu nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các cấp lãnh đạo, chính quyền đại phương đã về tham dự và tặng quà cho các cháu:

Cùng các ông, đại diện các tổ chức đoàn thể trong xã, các nhà hảo tâm.

Đồng thời, thông qua buổi lễ này, nhà trường đã kêu gọi XHH với thông điệp“Hãy vì một tương lai tốt đẹp cho mọi  trẻ em phát triển”, nhận được sự quan tâm, chia sẽ cả vật chât lẫn tinh thần từ phía các cấp lãnh đạo, tập thể CBCNV trong trường, các nhà hảo tâm và đặc biệt là phụ huynh học sinh với tổng kinh phí là: 55.065.000đ

Gia đình ông Hồ Chí Trung tặng 12 chiếc xe đạp mi ni 3 bánh trị giá 6 triệu đồng.

Tất cả nguồn XHH thu được nhà trường sẽ đầu tư cho chuyên đề “xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp đảm bảo cho trẻ đượt hoạt động, khám phá, trãi nghiệm./.

Hồ Thị Hương Sáu