Thứ ba, ngày 17 tháng 10

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TIẾP BƯỚC NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
    Cập nhật 01/06/2017 Lượt xem 262

Năm học 2016-2017 đang dần khép lại, khi những tiếng ve bắt đầu rả rít ngân vang khắp cả sân trường cũng là lúc tập thể sư phạm nhà trường nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Năm học vừa qua cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo và sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Hoa Phượng đã giúp nhà trường gặt hái những thành công đáng tự hào.

Trong những năm qua, công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn là sự quan tâm hàng đầu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Với phương châm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thực sự là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy; xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực, trẻ được tham gia tích cực vào các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian và các hoạt động ngoại khóa: ngày hội lễ, hội thi, tham quan…

Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân đo sức khỏe định kỳ cho trẻ. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm được chú trọng, do vậy tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cuối năm giảm đáng kể so với đầu năm.

Cùng với sự chỉ đạo sâu sát của chi bộ, BGH  nhà trường đã phối kết hợp chặt chẽ với các tổ chức trong nhà trường như công đoàn, chi đoàn thành khối thống nhất, đoàn kết đó là nguồn gốc cho mọi thành công.

Bên cạnh đó, nhà trường và mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huyh cùng thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp. Mỗi phụ huynh có con em học ở trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động nổi bật của nhà trường trong năm học 2016-2017.

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường

Ngày hội đọc sách của bé

Tiết dạy chuyên đề cấp huyện

Hỗ trợ nhóm trẻ gia đình

Xây dựng môi trường cho trẻ hoạt động

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của tập thể CBGV-NV trường mầm non Hoa Phượng năm học 2016-2017. Với sự quyết tâm và phấn đấu không ngừng, trường sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng là trường mầm non trọng điểm chất lượng cao của Huyện nhà./.

Nguyễn Thị Thu Hiền