Thứ ba, ngày 17 tháng 10

HỘI NGHỊ MẠNG LƯỚI CHUYÊN MÔN NGÀNH HỌC MẦM NON
    Cập nhật 01/06/2017 Lượt xem 241

Ngày 23/05/2017 ngành học Mầm non tổ chức Hội nghị màng lưới chuyên môn năm học 2016-2017 tại trường mầm non Bến Hải. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Phan Thị Loan phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí cán bộ quản lý và tổ trưởng chuyên môn.

Cán bộ quản lý và giáo viên được tham quan xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, khuôn viên được quy hoạch vườn rau, vườn hoa, vườn cây ăn quả, khu giáo dục thể chất, khu cát nước, sân bóng mini, góc chơi ngoài trời ....ở trường mầm non Bến Hải.

Hội nghị màng lưới chuyên môn quý IV nhằm đánh giá tổng kết hoạt động
     năm học 2016-2017, triển khai kế hoạch hè và một số hoạt động trọng tâm của năm học 2017-2018. Các tham luận được trình bày tại Hội nghị để minh chứng thêm những kết quả đạt được của ngành học. Tham luận của trường mầm non số 2 Vĩnh Long về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia và công tác kiểm định, tham luận của trường mầm non Bến Hải về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, tham luận của trường mầm non Hoa Phượng về nâng cao chất lượng dạy học và các phong trào thi đua.

Kết thúc năm học, ngành học mầm non đã hoàn thành
    tốt nhiệm vụ. 14 đơn vị đã hoàn thành đánh giá ngoài, 14 đơn vị đạt trường chuẩn quốc gia, trong đó 2 đơn vị đạt mức độ 2.

Sang năm học mới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục nổ lực,phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn đưa chất lượng của ngành học mầm non huyện nhà ngày một đi lên./.

BỘ PHẬN MẦM NON