Đăng nhập
Thứ tư, ngày 26 tháng 9
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  ENGLISH FESTIVAL FOR PRIMARY STUDENTS - THE FIRST TIME - 2017
  Cập nhật 03/05/2017 Lượt xem 674

  Hàng trăm học sinh từ 23 trường tiểu học trong huyện Vĩnh Linh cùng với các đại biểu, giáo viên và phụ huynh đã thực sự bị cuốn hút trong buổi Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học lần thứ nhất tại Nhà Văn Hóa huyện Vĩnh Linh ngày hôm qua, 26 tháng 4 năm 2017.  Nhằm tạo ra một sân chơi, giúp các giáo viên Tiếng Anh và học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện Vĩnh Linh có cơ hội giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm học tập, giảng dạy và sử dụng tiếng Anh; Đưa học sinh vào môi trường nói tiếng Anh trong và ngoài lớp học, để học sinh có điều kiện nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mình đang học; giúp các cấp quản lí có cái nhìn tổng quát hơn về bức tranh chất lượng dạy tiếng Anh ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Linh đã tổ chức buổi Giao lưu Tiếng Anh cho học sinh tiểu học lần thứ nhất tại Nhà Văn hóa huyện Vinh Linh.


  Đến với buổi giao lưu, ngoài hơn 100 em học sinh từ 23 trường tiểu học trong huyện Vĩnh Linh, còn có các vị đại biểu, các chuyên viên, quản lí, giáo viên và phụ huynh học sinh
  tới dự buổi giao lưu có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Khởi – Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh
  Ông Nguyễn Văn Minh – Chuyên viên Tiếng Anh Sở GD-ĐT Quảng Trị;
  Ông Trần Công Lanh – Hội Khuyến học Vĩnh Linh;
  Đài Truyền Thanh Vĩnh Linh;
  Anh Nguyễn Văn Cảnh – Hội đồng Đội Vĩnh Linh…

  Buổi giao lưu gồm có 3 phần: Đọc và vẽ tranh theo nội dung; Đọc và ghép câu để tạo thành đoạn văn; Tạo gian hàng và mua bán sản phẩm.

  Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi từ lúc khai mạc với những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo Tiếng Anh và các em học sinh cho đến khi kết thúc với phần mua bán sản phẩm mà các em tự làm.

  “Tôi rất lấy làm ngạc nhiên và hài hòng khi thấy các cháu học sinh vừa giỏi tiếng Anh vừa đầy tài năng. Mặc dù các cháu còn bé, các cháu đã có thể hát, đọc, giao tiếp bằng tiếng Anh và vẽ tranh rất đẹp” Bà Nguyễn Thị Khởi – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh nói”.
   

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 101
  Tổng truy cập : 490,426
  Trong ngày : 123
  Hôm qua : 106
  Trong tháng : 34,905