Chủ nhật, ngày 22 tháng 7

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM
    Cập nhật 18/04/2017 Lượt xem 463

Thực hiện Kế hoạch xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016 –  2020 của Sở GD&ĐT Quảng Trị,  ngày 13/04/2017 bộ phận chuyên môn cấp mầm non phòng GD&ĐT Vĩnh Linh đã tổ chức Hội thảo chuyên đề tại trường mầm non Vĩnh Hòa.

Về dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Phan Thị Loan phó trưởng phòng Giáo dục và các CBQL và giáo viên của 25 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Hội thảo đã đánh giá những kết quả làm được và những hạn chế tồn tại về thực hiện chuyên đề tại các cơ sở GDMN, đồng thời triển khai kế hoạch trọng tâm giai đoạn 2016 -2020. Qua Hội thảo, cán bộ quản lý và giáo viên thảo luận, chia sẻ đưa ra những giải pháp tối ưu để thực hiện chuyên đề.

Sau Hội thảo Bộ phận chuyên môn mầm non phòng GD&ĐT Vĩnh Linh yêu cầu các cơ sở GDMN tổ chức Hội thảo tại đơn vị, xây dựng kế hoạch cụ thể theo năm học, áp dụng phương pháp linh hoạt, sáng tạo,  từng bước đổi mới về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm./.

Bộ phận mầm non