Thứ năm, ngày 19 tháng 7

LẬP KẾ HOẠCH GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM
    Cập nhật 10/04/2017 Lượt xem 413

Thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, trong 2 ngày 04,05/04/2017 bộ phận chuyên môn cấp mầm non phòng GD&ĐT Vĩnh Linh đã tổ chức chuyên đề lập kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Hoa Phượng.

Tham gia chuyên đề có các CBQL và giáo viên của 25 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Qua chuyên đề, các CBQL và giáo viên đã biết lập kế hoạch - Thực hiện – Đánh giá – Điều chỉnh – Lập kế hoạch cho thời gian tiếp theo, để đáp ứng với nhu cầu học tập của trẻ. Giáo viên lập kế hoạch một cách linh hoạt, sát với thực tiển đang diễn ra trong lớp, dễ nhìn thấy sự tiến bộ của trẻ và giáo viên tập trung hơn vào trẻ. Qua lập kế hoạch hàng ngày giúp cho giáo viên lựa chọn, thiết kế các hoạt động giúp trẻ học bằng chơi, chơi mà học.

Sau chuyên đề này Bộ phận chuyên môn mầm non phòng GD&ĐT Vĩnh Linh yêu cầu các CBQL của các trường tiếp tục tổ chức chuyên đề qua sinh hoạt chuyên môn, triển khai xây dựng môi trường phong phú để tổ chức các hoạt động tại các trường mầm non./.

Bộ phận mầm non