Đăng nhập
Chủ nhật, ngày 22 tháng 7
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THỦY
  Cập nhật 03/04/2017 Lượt xem 555

  Trường mầm non Vĩnh Thủy- Vĩnh Linh- Quảng Trị  thành lập ngày 20 tháng 8 năm 1975 với tên gọi nhà trẻ - mẫu giáo. Trường đóng trên địa bàn phía tây của Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị. Khi mới thành lập với quy mô 43 cháu chia làm 2 nhóm lớp với 5 giáo viên và do cô giáo Nguyễn Thị Thảo phụ trách.

  Đến tháng 9 năm 1980 trường được xây dựng mô hình liên hợp nhà trẻ - mẫu giáo với quy mô 175 cháu chia làm 8 lớp trong đó có 6 lớp mẫu giáo, 2 nhóm trẻ, đội ngũ giáo viên đã tăng lên 13 người.


  Ngày 01 tháng 01 năm 1985 có quyết định thành lập trường mầm non Vĩnh Thủy do cô Nguyễn Thị Yến làm hiệu trưởng. Đã trải qua muôn vàn khó khăn vất vã song với một tập thể sư phạm luôn đoàn kết thống nhất cao, luôn nỗ lực phấn đấu để mái trường mầm non là địa chỉ tin cậy trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ xứng đánh với lòng tin yêu, quý mến của các bậc phụ huynh. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có ý thức trách nhiệm cao, yêu nghề, mến trẻ, tận tụy với công việc, có năng lực sư phạm, có trình độ chuyên môn giỏi vì thế nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành tích và kết quả cao trong công tác chăm sóc giáo dục.
         
         Năm 2005 Chi bộ trường mầm non thành lập với số lượng 5 đảng viên nhưng đến nay tổng số đảng viên gồm có 30 đồng chí. Chi bộ nhiều năm liền giữ vững dạnh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được Đảng bộ huyện tặng giấy khen. Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015.
        Công đoàn, chi đoàn luôn luôn là lá cờ đầu trong các hoạt động của ngành, của địa phương và luôn giữ vững thành tích “ Công đoàn vững mạnh tiêu biểu” cấp huyện và cấp Tỉnh. “Chi đoàn trong sạch vững mạnh tiêu biểu” cấp huyện.         Bước vào giai đoạn mới trường mầm non Vĩnh Thủy không ngừng nổ lực phấn đấu để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành ,của xã hội. Chính vì vậy mà trường đã được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường được Sở Giáo dục đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng đạt mức độ 3. Trường nhiều năm liền đạt trường tiên tiến cấp huyện và cấp tỉnh.

  Trường mầm non Vĩnh Thủy sẽ không dừng laị ở những kết quả đạt được, nhà trường quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và sự nghiệp giáo dục của huyện nói riêng để  góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ngày một đi lên theo xu hướng của thời đại mới./.

                                                                           Hiệu trưởng

   

                                                                            Lê Thị Mùi

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 17
  Tổng truy cập : 474,132
  Trong ngày : 44
  Hôm qua : 865
  Trong tháng : 35,203