Thứ sáu, ngày 19 tháng 01

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN VĨNH LINH HỔ TRỢ THIẾT BỊ DẠY HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON BẾN QUAN
    Cập nhật 30/03/2017 Lượt xem 244

Nhằm hổ trợ thiết bị phục vụ hoạt động dạy và học cho trường Mầm non Bến Quan. Hội khuyến học huyện Vĩnh Linh đã tổ chức trao tặng cho nhà trường một suất quà để giúp nhà trường tổ chức tốt các ngày lễ, ngày hội và các hoạt động thường xuyên của nhà trường.

Ngày 25/3/2017, tại trường Mầm non Bến Quan. Hội khuyến học huyện Vĩnh Linh đã trao tặng cho nhà trường một bộ âm ly, loa máy trị giá 15.000.000 đồng. Thầy giáo Trần Công Lanh- Phó chủ tịch thường trực hội khuyến học huyện Vĩnh Linh đã trực tiếp trao quà cho nhà trường và Ban giám hiệu nhà trường đã đón nhận.

Đón nhận món quà của hội khuyến học, tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn đến hội khuyến học huyện Vĩnh Linh đã giành sự quan tâm, chia sẽ với nhà trường trong công tác bổ sung trang thiết bị dạy học giúp nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức các hoạt động ngày lễ, ngày hội và các hoạt động dạy và học trong nhà trường./.

Hoàng Thị Nghĩa