Đăng nhập
Chủ nhật, ngày 22 tháng 7
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  TRƯỜNG MẦM NON VĨNH SƠN
  Cập nhật 27/03/2017 Lượt xem 580

  Trường mầm non Vĩnh Sơn được thành lập vào ngày 01 tháng 9 năm 1973. Ngày đầu thành lập, trường được lấy tên là trường mẩu giáo, vở lòng  chỉ có 5 lớp với 5 giáo viên và  gần 85 học sinh. Trải qua  gần 44 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, từ chỗ cơ sở vật chất còn đơn sơ, nay trường đã có cơ ngơi tương đối khang trang, sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.   


        
    

  Toàn trường hiện có 28 CB,GV,NV. Trường chia thành 9 nhóm lớp với 3 điểm trường.
  Nhà trường có 11 đảng viên, chiếm tỷ lệ 25.5% trong tổng số 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống,  sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Vĩnh Sơn luôn khắc ghi và phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường . Để hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống.          Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, ngày hội ngày lễ, tham quan... để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục. Mặt khác đ
  ể hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải tự giác phấn đấu, rèn luyện cả tài lẫn đức. Giáo viên mầm non như người nghệ sĩ đa năng, như ca sĩ, hoạ sĩ, nhạc sĩ, bác sĩ, đầu bếp,...Từ đôi bàn tay khéo léo, các cô giáo đã tự học và sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi dạy học đẹp thông qua hội thi làm đồ dùng đồ chơi.
           


      

   
       
                                    

  Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm cho trẻ. Cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ định kỳ để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.   Nhà trường chú trọng đến từng bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ, động viên các cháu ăn hết suất, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cuối năm giảm so với đầu năm Tỷ lệ bé ngoan, bé chuyên cần đạt cao. 
  Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, có hợp đồng rỏ rảng thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


        
   

        Sau hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường mầm non Vĩnh Sơn đã đạt được những kết quả và thành tích đáng tự hào. Trường vinh dự được đón bằng công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Trường đã được kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2.


        

        *Những danh hiệu thi đua được các cấp công nhận trong thời gian qua:

  Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất. Chi bộ nhà trường liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.Trường 10 năm liên tục đạt trường tiên tiến cấp huyện (từ năm 2004-2014).UBND huyện công nhận: Đơn vị văn hoá xuất sắc năm 2005. Năm 2011 Sở GD&ĐT Quảng Trị xếp loại Xuất sắc về thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Năm 2014 trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Công đoàn nhận nhiều  giấy khen của Liên đoàn lao động Huyện...

  Trường mầm non Vĩnh Sơn nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của nhân dân Vĩnh Sơn.


                                                                                 
  HIỆU TRƯỞNG
   


                                                                                     Trần Thị Hương Loan

   

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 22
  Tổng truy cập : 474,137
  Trong ngày : 49
  Hôm qua : 865
  Trong tháng : 35,208