Đánh giá ngoài ở trường mầm non Vĩnh Tân
    Cập nhật 27/03/2017 Lượt xem 407

Ngày 22/03/2017 Sở GD&ĐT tiến hành khảo sát chính thức trường mầm non Vĩnh Tân, kết quả đánh giá của đoàn trường mầm non Vĩnh Tân đạt cấp độ 3. Đến nay, ngành học mầm non đã có 13 đơn vị được đánh giá ngoài. Trong đó 11 trường đạt cấp độ 3; 2 trường đạt cấp độ 2.

Qua công tác kiểm định, đã giúp các nhà trường xác định rõ chất lượng của đơn vị so với mức chuẩn quy định của Thông tư để đơn vị tự khẳng định những việc mình đã làm được, những việc còn hạn chế so với quy định của chuẩn, từ đó có định hướng khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Thông qua kết quả tự đánh giá, các nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục theo từng thời điểm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đồng thời đề xuất những biện pháp cụ thể cho việc cải tiến chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Phòng GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo các trường mầm non hoàn thiện công tác tự đánh giá theo từng năm học, chỉ đạo các trường MN đánh giá ngoài theo kế hoạch đề ra./.

Bộ phận mầm non