Họp màng lưới chuyên môn ngành học mầm non
    Cập nhật 20/03/2017 Lượt xem 465

Ngày 14/03/2017 ngành học Mầm non tổ chức Hội nghị màng lưới chuyên môn năm học 2016-2017 tại trường mầm non Vĩnh Thành. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Phan Thị Loan phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí cán bộ quản lý và các thành viên trong mạng lưới chuyên môn cũng tham gia đầy đủ.

Hội nghị màng lưới chuyên môn lần này nhằm đánh giá hoạt động của ngành học trong tháng 12, 01, 02 và triển khai phương hướng trong thời gian tới. Các cán bộ quản lý và giáo viên được tham quan về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm và dự 2 hoạt động về lĩnh vực phát triển nhận thức ở lớp mẫu giáo 3-4 tuổi, 5-6 tuổi.

Đây cũng là dịp để các CBQL, giáo viên giao lưu, trao đổi về chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại các cơ sở GDMN./.

Bộ phận mầm non