Đăng nhập
Thứ năm, ngày 19 tháng 7
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  HỘI THI VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG
  Cập nhật 07/03/2017 Lượt xem 761

  “Hội thi Văn hóa học đường

   

  Thực hiện Kế hoạch năm học và thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn tổ chức “Hội thi Văn hóa học đường” năm học 2016 – 2017, sau khi thống nhất với CĐGD huyện, Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh đã hướng dẫn các trường MN và Phổ thông  tổ chức Hội thi trong lực lượng cán bộ giáo viên và học sinh.

   


  Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2017,  các cụm giáo dục trên địa bàn huyện đã tiến hành tổ chức “Hội thi Văn hóa học đường”, Hội thi gồm có 3 phần thi; Xây dựng tiểu phẩm, tài năng văn nghệ, học sinh thuyết minh một chủ đề tự chọn (học sinh TH& học sinh THCS).  Nội dung các  phần thi, đề cao những biểu hiện đẹp đẽ trong mối quan hệ giữa người với người, phê phán những hành vi thiếu chuẩn mực, phản cảm, gây ảnh hưởng xấu đến VHHĐ.

   

   
  Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền giáo dục chính trị-tư tưởng, giá trị và chuẩn mực văn hóa, đạo đức, lối sống, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin trong các hoạt động học tập và sinh hoạt văn hóa trong và ngoài nhà trường.

     “Hội thi Văn hóa học đường” cấp cụm là dịp để đánh giá năng lực triển khai các văn bản chỉ đạo của Sở, Phòng và kết quả tổ chức thực hiện công tác xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh của các trường. Đây cũng là cơ sở để các cụm giáo dục chọn các tiết mục xuất sắc tham gia hội thi cấp huyện vào ngày 11/3/2017. Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, “Hội thi Văn hóa học đường” cấp huyện sẻ là ngày hội văn hóa mang đậm tính nhân văn sâu sắc, tiếp thêm tinh thần và nghị lực để GBGVNV và học sinh trong nghành khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt.

                                                                                                     CĐGD   

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 107
  Tổng truy cập : 472,682
  Trong ngày : 104
  Hôm qua : 391
  Trong tháng : 33,753