GIẢI BÓNG CHUYỀN CNVC-LĐ NĂM HỌC 2016-2017
    Cập nhật 01/03/2017 Lượt xem 662

Ngày 25 và ngày 26/2, tại Nhà thi đấu TDTT huyện Vĩnh Linh đã sôi nổi diễn ra Giải bóng chuyền công nhân, viên chức và lao động ngành giáo dục năm 2017.

Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác Công đoàn năm học 2016-2017, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3, Công đoàn đã phối hợp với phòng GD&ĐT  huyện Vĩnh Linh tổ chức Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm học 2016-2017.

Đội bóng chuyền nam Cụm Vĩnh Kim - Vĩnh Thạch - Vĩnh Hiền - Vĩnh Hòa.

Đội bóng chuyền nữ cụm Vĩnh Long - Vĩnh Ô - Vĩnh Khê - Vĩnh Hà.

Đội bóng chuyền nữ cụm  Trung Tâm

Giải bóng chuyền có 12 đội bóng nam và nữ đến từ các trường học của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện có những vùng thuận lợi và vùng khó khăn như các CĐCS các trường Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà, Vĩnh Thái… Với gần 130 vận động viên được tuyển chọn từ vòng đấu loại, tại cơ sở về huyện tham gia thi đấu. với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ Quốc”

Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm học 2016-2017. là một hoạt động quan trọng, thiết thực cho phong trào rèn luyện Thể dục thể thao của CBGV-NV ngành Giáo dục huyện nhà.

Tham gia giải bóng có  67 CĐCS trường học từ mầm non đến THCS tham gia giải một cách tích cực, đã phản ánh sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, cũng như giáo dục thể chất trong các  trường học ở huyện Vĩnh Linh.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải cho hai đội đạt nhất.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng  thu hút hơn 1000 cổ động viên đến xem và cổ vũ cho các đội bóng Giải bóng chuyền CNVC-LĐ năm học 2016-2017  của Công đoàn giáo dục đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các đội bóng (2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích) trong đó giải nhất nam thuộc về cụm: Vĩnh Kim - Vĩnh Thạch - Vĩnh Hiền - Vĩnh Hòa, giải nhất nữ cụm: Bến Quan, Vĩnh Long, Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà.

Thông qua việc tổ chức giải là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe để công tác, học tập. tiếp thêm tinh thần nghị lực, đoàn kết thân ái, xiết chặt tay nhau hơn, tạo thành một sức mạnh to lớn để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học

CTCĐ

Trần Thị Hòe