QUYÊN GÓP TẶNG QUÀ CHO TRƯỜNG MN VĨNH HÀ
    Cập nhật 02/12/2016 Lượt xem 566

“Bậc học Mầm non Vĩnh Linh quyên góp tặng quà cho trường mầm non Vĩnh Hà”

Nhằm hỗ trợ một phần cho nhà trường và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập, bậc học mầm non huyện Vĩnh Linh đã vận động các trường quyên góp nhiều phần quà có ý nghĩa đã được trao đến cho các em học sinh và trường MN Vĩnh Hà .
       Nhân dịp hội nghị trực báo chuyên môn các trường  Mầm non trên địa bàn huyện, đã quyên góp và tặng quà cho trường mầm non Vĩnh Hà với nhiều phần quà ý nghĩa tặng chăn ấm, áo ấm cho học sinh,dép và nhiều đồ dùng thiết thực phục vụ việc giảng dạy và học tập.

Tổng quà tặng cho học sinh và nhà trương trong đợt này là trên 15 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho CBGVNV các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
                                                                     Ghi nhận của CĐGD.