Đăng nhập
Thứ năm, ngày 19 tháng 7
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  Chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần dành cho cán bộ, giáo viên.
  Cập nhật 30/11/2016 Lượt xem 518

  Nhằm tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2016), Công đoàn giáo dục đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Vĩnh Linh.

  CĐGD huyện  và các CĐCS đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đội ngũ. Nhận được sự hỗ trợ từ  nguồn quỹ của Tấm lòng vàng của báo Lao động, ngày 14/10/2016 CĐGD Vĩnh Linh đã phối hợp với CĐ Giáo dục Tỉnh Quảng Trị tổ chức trao 30 suất quà cho CBGVNV(mỗi suất trị giá 2 triệu đồng)  và 200 suất quà cho học sinh trường Mầm non Vĩnh Thái (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng), Tổng trị giá quà trao cho trường MN Vĩnh thái là 160 triệu đồng, CĐGD đã tham mưu và đề xuất và nhận được sự hỗ trợ từ CĐGD Việt Nam, hỗ trợ cho 20 Đoàn viên Công đoàn bị thiệt hại sau đợt lũ mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tuy số tiền không lớn nhưng cũng góp phần động viên Đoàn viên Công đoàn trong lúc khó khăn do thiên tai gây ra.  Đ/c Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch CĐGD tỉnh Quảng Trị trao quà cho CBGVNV trường mầm non Vĩnh Thái

   Đ/c Trần Thị Hòe Chủ tịch CĐGD huyện Vĩnh Linh trao quà cho các cháu trường mầm non Vĩnh Thái.  CĐGD thăm thầy giáo Hoàng Đại Hành trường THCS Vĩnh Thái, thầy đang điều trị bệnh tại TW Huế.


           C
  ĐGD  cũng đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và đã hỗ trợ kinh phí cho cán bộ đoàn viên bị ốm đau, tai nạn, có hoàn cảnh khó khăn vào dịp 20/11 cho 46 CĐV với số tiền 20.200.000đ (hai mươi hai triệu hai trăm ngàn  đồng).
  CĐGD thăm cô giáo Nguyễn Thị Yến trường Tiểu học Cửa Tùng, đang điều trị bệnh tại TW Huế.

         Trước thềm 20 tháng 11 năm 2016 CĐGD đã tổ chức thăm Thầy giáo Hoàng Đại Hành, cô giáo Nguyễn Thị Yến trường tiểu học Cửa Tùng và nhân viên Nguyễn Thị Châu trường mầm non Vĩnh Tân đây là những ĐVCĐ đang công tác trong nghành giáo dục không may mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bênh viện TW Huế.  BTV CĐGD huyện Vĩnh Linh đến thăm và trao tiền hỗ trợ mỗi người 5.000.000đ( năm triệu đồng) từ nguồn quỹ quyên góp của toàn thể Đoàn viên công đoàn trong toàn ngành, nhằm động viên các CBGVNV bị ốm đau nặng và mắc bệnh hiểm nghèo, và hỗ trợ một phần kinh phí cho các ĐVCĐ.

           Với tinh thần tương thân tương ái, CĐGD huyện đã phát huy tốt hiệu quả trong việc thăm hỏi cán bộ đoàn viên Công đoàn nhằm động viên, hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ốm đau, hoạn nạn, giúp nhau cải thiện và nâng cao đời sống góp phần gúp đội ngũ CBGVVN phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 94
  Tổng truy cập : 472,669
  Trong ngày : 91
  Hôm qua : 391
  Trong tháng : 33,740