XÂY DỰNG MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN.
    Cập nhật 15/04/2016 Lượt xem 533

XÂY DỰNG MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN.

Thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, những năm qua, CĐGD huyện Vĩnh Linh đã triển khai sâu rộng tới các công đoàn cơ sở phổ thông và mầm non trong toàn huyện, mỗi đoàn viên công đoàn nhận thức được ý nghĩa to lớn, mang đậm tính nhân văn của chương trình. Nhằm giúp đỡ và chia sẻ một phần khó khăn với CBGV,NV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở,  trong năm học 2014-2015. CĐGD huyện đã phối hợp với công đoàn các cấp, cơ quan phòng giáo dục & đào tạo huyện Vĩnh Linh và được sự hổ trợ của các cơ quan, tổ chức,  đã hổ trợ cho GV Nguyễn Thị Cẩm Vân - CĐCS Mầm non Vĩnh Ô với số tiền 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng) ,GV  Hồ Đình Giang - CĐCS Tiểu học Vĩnh Sơn với số tiền 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) và Nhân viên Hồ Thị lan CĐCS trường mầm non Vĩnh Ô 35.000.000đ (ba mươi lăm triệu đồng)

Để động viên hổ trợ, cho CĐV có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện làm nhà ở,  CĐGD tiếp tục phát động Cuộc vận động ủng hộ đóng góp xây dựng Quỹ “Mái ấm công đoàn”.

Nhà trường và Công đoàn mầm non Vĩnh Ô và gia đình đ/c Lan,  rất vinh dự nhận được sự  quan tâm của Công đoàn các cấp và đặc biệt là nhà hảo tâm là Ngân hàng cổ phần thương mại Quân đội chi nhánh Quảng Trị đã hổ trợ  cho gia đình cô giáo Hồ  Thị Lan với số tiền  35triệu đồng và Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Linh hổ trợ 15 triệu đồng , đây là món quà đầy ý nghĩa  đã giúp cho gia đình đ/c Lan có nguồn kinh phí để quyết tâm làm nhà, từ nay gia đình đ/c lan đã thực sự có một mái ấm che mưa, che nắng,  Sự quan tâm, động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của các cấp công đoàn, các tổ chức xã hội đối với gia đình cô giáo Hồ Thị lan đã làm vơi bớt đi những khó khăn, nhọc nhằn của cuộc sống đời thường, đồng thời nhân lên những niềm tin, niềm hy vọng, sự tin tưởng và gắn bó với tổ chức Công đoàn đối với gia đình  đ/c Hồ Thị Lan nói riêng và cho mọi đoàn viên công đoàn đang công tác trên địa bàn vùng khó nói chung. Giúp cô giáo Hồ Thị Lan  yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần vào xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên.
             Chúng tôi những người làm công tác công đoàn xin chân thành
    cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan ban nghành, cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, sự hưởng ứng ủng hộ của toàn  thể Đoàn viên công đoàn đã cùng chung tay gióp sức xây dựng nên những "Mái ấm công đoàn" .
                                                                                                                        CĐGDVĩnh Linh.