Thứ năm, ngày 19 tháng 7

Ảnh hội thi CĐCS cấp cụm.
    Cập nhật 13/04/2016 Lượt xem 647

Thực hiện Chương trình hoạt động của Công đoàn Giáo dục Vĩnh Linh năm học 2015 -2016, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Vĩnh Linh triển khai Kế hoạch tổ chức và tham gia Hội thi “Đoàn viên Công đoàn cơ sở giỏi” cấp cụm năm học 2015- 2016 . Với mục đích giúp đoàn viên công đoàn cơ sở hiểu đúng về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Công đoàn Việt Nam. Các CĐCS trường học phổ thông và mầm non trong toàn huyện đã hưởng ứng tích cực và đã tổ chức thành công Hội thi “Đoàn viên Công đoàn cơ sở giỏi” cấp cụm, mỗi cụm đã lựa chọn một đội tham gia hội thi cấp huyện vào tháng 4 năm 2016.

Hội thi "Đoàn viên công đoàn cơ sở giỏi'' - Cụm 6 gồm các CĐCS các trường Vĩnh long,Bến Quan,Vĩnh Ô,Vĩnh khê,Vĩnh Hà.

Hội thi "Đoàn viên công đoàn cơ sở giỏi'' - Cụm 3 gồm các CĐCS các trường Vĩnh Trung,Vĩnh Nam,Vĩnh Tú ,Vĩnh thái.

Hội thi "Đoàn viên công đoàn cơ sở giỏi'' - Cụm 2 gồm các CĐCS các trường Vĩnh Kim,Vĩnh Thạch ,Vĩnh Hiền  ,Vĩnh Hòa.

Hội thi "Đoàn viên công đoàn cơ sở giỏi'' - Cụm 4 gồm các CĐCS các trường Vĩnh Lâm ,Vĩnh Sơn  ,Vĩnh Thủy.

Hội thi "Đoàn viên công đoàn cơ sở giỏi'' - Cụm 5 gồm các CĐCS các trường thị trấn Hồ Xá ,Vĩnh Chấp  .

Thông qua Hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ đoàn viên Công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Tạo điều kiện để các Công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi, học tập, đúc rút kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn nhằm củng cố, xây dựng CĐCS vững mạnh.
                                                                                                           CĐGD HUYỆN VĨNH LINH

Trần Thị Hòe