Đăng nhập
Thứ năm, ngày 19 tháng 7
Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh

Thông tin chung

Lịch công tác

Điều hành công việc

Video

 • Vĩnh Linh anh hùng

  Huyền thoại cầu Hiền Lương

  Vĩnh Mốc địa đạo huyền thoại

  Tiết kiệm nước vì tương lai của trẻ thơ

 • Hình ảnh

  Danh ngôn tục ngữ


  Liên kết web

  Tổ chức giải toán qua mạng cho Học sinh tiểu học - Tuần 15
  Cập nhật 25/09/2014 Lượt xem 1363

  Giải Toán Trên Mạng - Câu hỏi & Đáp số


  Phép cộng & Phép trừ

  phép cộng, phép trừ & phép nhân

  giải toán trên mạng Phép cộng, Phép trừ và Phép nhân: Chương trình tạo các trang bài tập phù hợp với học sinh lớp 1,2,3 với phạm vi số lên đến 100. Các câu hỏi được định dạng theo hàng ngang hoặc cột dọc. Bạn cũng có thể thiết lập tổng tối đa trong phép cộng giúp dễ dàng thực hiện các phép cộng trong phạm vi 10, 20, hoặc 100. Cả hai số hạng trong bài toán có thể được giới hạn trong phạm vi lớn hoặc nhỏ.

  tìm số hạng trong đẳng thức phép cộng, phép trừ hoặc phép nhân

  giải toán trên mạng Tìm số hạng còn thiếu Phép cộng, Phép trừ và Phép nhân: Đây là một biến thể của chương trình tạo trang bài tập ở trên. Các câu hỏi có thể được trình bày dạng tìm số hạng (toán hạng) còn thiếu, ví dụ 4 + ___ = 9. Có các tùy chọn kiểm soát phạm vị số cũng như trật tự của các số hạng và số cần tìm trong phương trình.

  tìm cặp số liền kế bằng tổng cho trước

  tìm cặp số liền kề bằng tổng cho trước Tìm cặp số liền kề bằng tổng cho trước- tới 5, 6 , 7 , 8 , 9 , hoặc, 10. Chương trình tự tạo ra các số trong lưới ô vuông và bạn cần tìm các cặp số liền kề nhau có tổng bằng giá trị định trước.

  cộng trừ như thước đo Cuisenaire

  giải toán trên mạng Phép cộng, Phép trừ trực quan bằng thước đo Cuisenaire Rod: Các thử thách phép cộng/ phép trừ tương tự như thước đo Cuisenaire Rod với hai thước kẻ liền kề đặt ở vị trí phía trên, phía bên dưới là một thanh thước kẻ khác có độ dài bằng cả 2 thanh phía trên. Có thể kiểm soát tổng và vị trí của đáp số. Trang bài tập này phù hợp với học sinh lớp mẫu giáo và lớp 1 bắt đầu làm quen với phép cộng/ phép trừ trực quan.

  cộng thêm và bớt đi 0, 1 và/ hoặc cặp

  giải toán trên mạng Cộng thêm hoặc Bớt đi 0, 1, 1/2 Cho phép tạo ra các câu hỏi phép cộng và phép trừ và tổ hợp cộng thêm/ bớt đi 0, 1 và/ hoặc một cặp. Phạm vi số từ 10, 20, 50, 100.

  phép trừ có mượn

  giải toán trên mạng Phép trừ CÓ NHỚ với các số có 2 chữ số: biểu diễn việc đổi 1 chục thành 10 đơn vị khối hình trong phép trừ có mượn bên cạnh việc tính toán số học. Lưu ý: trang này là sự nối tiếp của trang giá trị của hàng chữ số trong số có 2 chữ số trong tiểu mục Hàng chữ số bên dưới.

  cộng trừ các số lớn

  giải toán trên mạng Phép cộng, Phép trừ CÓ NHỚ các số lớn theo hàng dọc: phù hợp với học sinh lớp 3 và lớp 4, cho phép tạo các bài toán cộng và trừ trong phạm vi 1000 cũng như phép cộng và phép trừ các số lớn có nhiều chữ số (lên tới 999999). Có thể tùy chọn thiết lập trang câu hỏi có thể có phép cộng hoặc chỉ có phép trừ hoặc kết hợp cả hai.

  phép cộng hàng dọc nhiều số hạng

  giải toán trên mạng Phép cộng có nhớ theo cột dọc từ 2 đến 8 số hạng: Cho phép sắp xếp các bài toán phép cộng theo hàng dọc lên tới 8 số hạng. Độ lớn của số có thể t

  Lên đầu trang

  Văn bản mới

  Tin tức nổi bật

  Thống kê truy cập

  Đang online : 56
  Tổng truy cập : 472,630
  Trong ngày : 52
  Hôm qua : 391
  Trong tháng : 33,701